Công Ty chuyên may áo thun công nhân

áo thun đồng phục công nhân

May áo thun cho công nhân làm đồng phục là điều hết sức cần thiết vì vừa an toàn cho công nhân vừa quảng bá thương hiệu cho công ty bạn, CÔNG TY TNHH DV SX GIA NGUYỄN may áo thun công nhân với giá gốc tại xưởng, nhận may đơn hàng số lượng lớn với thời gian nhanh chóng.

Khách hàng Sài Gòn có thể đến tận xưởng để chọn vải và xem mẫu áo, khách hàng ở công ty các tỉnh Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Đồng Tháp…có thể nhận mẫu vải, mẫu áo qua đường bưu điện.

Nhiều mẫu áo thun công nhân được cập nhật thường xuyên tại Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTNHHDVGiaNguyen/ 

may áo thun công nhân may áo thun công nhân

Khi may áo thun cho công nhân, bạn nên chọn thêu logo để đảm bảo độ bền, để giảm tối đa chi phí, bạn cũng có chọn phương án in logo, tùy vào môi trường lao động mà bạn nên chọn phương án tối ưu nhất.

Chất liệu vải tại xưởng may công ty Đồng Phục Xanh vô cùng phong phú với nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn đúng theo tông màu logo của mình, bạn có thể nhận mẫu vải miễn phí tại văn phòng công ty hoặc qua đường chuyển phát bưu điện.

Chất lượng in đảm bảo, mực in nhập khẩu rất bền màu, đảm bảo không bong tróc khi giặt, logo in đẹp, nhiều công nghệ in như in lụa, in decal, in chuyển, in cao, in nổi….

Chất lượng thêu chất lượng, chỉ thêu loại tốt, không ra màu, độ bền cao, logo thêu với công nghệ thêu vi tính vừa đều nhau, vừa đẹp.

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo thun công nhân (ao thun cho cong nhan) giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất, với tiêu chí may đồng phục công nhân giá rẻ giá gốc tại xưởng, chúng tôi luôn hi vọng mang lại được nhiều sản phẩm áo đồng phục cho công nhân, cho công ty bạn.

CÔNG TY TNHH DV SX GIA NGUYỄN

Trụ sở chính : 825/3/B7 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

VPĐD: 690/6 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM

Số điện thoại: 0918 84 39 22 – 0916.553.643

Email: baohogianguyen@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật / 9:00 AM – 8:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *