Quần Áo Bảo Hộ Trong Môi Trường Xí Nghiệp

Quần Áo Bảo Hộ Trong Môi Trường Xí Nghiệp

Có những công việc đặc thù trong công ty mà chúng phơi bày công nhân với điều kiện nguy hiểm và có khả năng đe dọa tính mạng vì những điều kiện này có thể gây ra chấn thương hoặc thậm chí tử vong. Bài viết này tìm hiểu về các nguy hiểm của từng ngành công nghiệp khác nhau và những biện pháp bảo vệ.

Công nghiệp lạnh

Bảo hộ lao động công nghiệp lạnh

Một số ngành công nghiệp như nhà máy chế biến thịt, cá phải được duy trì ở nhiệt độ lạnh. Nhiệt độ thấp có thể gây hạ thân nhiệt và người lao động đòi hỏi phải có quần áo bảo hộ giữ ấm cho cơ thể.

Các vật liệu được sử dụng để làm cho quần áo trong điều kiện như vậy cần phải có một lớp cách nhiệt để công nhân chống lại nhiệt độ lạnh.

Công nghiệp cơ khí

Các ngành công nghiệp như vậy thường sử dụng các dụng cụ cầm tay như dao, máy cưa xích. Nơi làm việc còn có các mặt hàng có cạnh sắc như kính và tấm kim loại. Các công nhân cần phải được bảo vệ khỏi chấn thương có thể phát sinh từ các vết cắt và chém. Quần áo bảo hộ lao độngtrong ngành công nghiệp này bao gồm:

Găng tay bảo hộ

– Kính bảo vệ mắt

– Mũ bảo hiểm

– Ủng bảo hộ

Vật liệu phóng xạ

Mối quan tâm chính trong ngành công nghiệp phóng xạ này là bảo vệ khỏi bị phơi nhiễm từ các chất phóng xạ. Phóng xạ nếu tiếp súc kéo dài thì có nguy cơ gây ra ung thư và các nguy cơ sức khỏe khác. Một ví dụ là các nhà máy hạt nhân  sử dụng plutonium để sản xuất ra điện.

Các thiết bị bảo vệ phải đến từ lâu bền, vật liệu chất lượng cao có thể ngăn chặn sự xâm nhập và thẩm thấu vật chất phóng xạ cho cơ thể. Hoặc đối với những người làm việc với các thiết bị chụp X-ray trên một cơ sở hàng ngày, nhu cầu bảo vệ khỏi tia X-ray là rất quan trọng.

Công nghiệp hoá chất.

Rất nhiều công ty chế biến hóa học có môi trường hơi, hóa chất và khí có thể có hại cho sức khỏe của người lao động. Một số trong những hóa chất rất độc hại và có thể dẫn đến bỏng và thậm chí bị nội thương.

Các thiết bị bảo vệ có sẵn để bạn chọn có bốn loại khác nhau, từ A – D. Mức A cung cấp cho người lao động với đầy đủ để người đó được bảo vệ bất kỳ tiếp xúc với hóa chất. Cấp B là tương tự như trình độ A nhưng thấp hơn một chút. Cả hai cấp độ A và B là hữu ích cho việc bảo vệ chống lại các hóa chất độc hại. Cấp C và D cung cấp một số bảo vệ nhưng không phải là toàn diện như A và B.

Công nghiệp nhiệt

Một số ngành công nghiệp sẽ buộc người lao động phải gắn liền với nhiệt độ cao. Một trong những công việc đó là các nhân viên cứu hỏa hằng ngày đang phải tiếp xúc với lửa.

Quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động

Tất cả những điều này và hàng may mặc đều có thể được tìm thấy tại bảo hộ lao động Gia Nguyễn, chúng tôi là những người sản xuất quần áo bảo vệ chất lượng cho công nhân của bạn.

Công Ty TNHH DV SX GIA NGUYỄN

Địa Chỉ: 690/6 Âu Cơ,P.14, Q.Tân Bình, TPHCM

SDT: 0918.843.922 – 0916.553.643

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *