Áo thun công nhân giá rẻ uy tín tại TPHCM

dong phuc cong nhan

Với 3 chú ý khi lựa chọn áo thun công nhân (ao thun cong nhan gia re), công ty may đồng phục niềm tin mong rằng sẽ giúp đươc các bạn lựa chọn được những chiếc áo đồng phục công ty đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu. Có 3 yếu tố chính các bạn cần quan tâm khi chọn may đồng phục công nhân, áo thun công nhân công ty như : Số % cotton + hình thức vải + thun 2 chiều hay 4 chiều.

Kinh nghiệm lựa chọn áo thun công nhân.

1.Số % cotton : độ mát/thấm hút mồ hôi của vải.

Việt Nam là một nước có khí hậu nóng ẩm, do vậy người lao động luôn cần một chiếc áo thun có độ thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi làm việc. Bạn cứ thử tưởng tượng, nếu bạn làm việc mà mồ hôi nhễ nhại, nóng bức thì làm sao bạn có thể làm việc với năng suất tốt nhất được.Mà càng ra nhiều mồ hôi thì người càng mệt mỏi, năng suất lao động càng giảm.Có 2 thành phần chính để dệt vải là sợi bông (cotton) và PE (nhựa).Số % cotton càng cao thì càng thấm hút mồ hôi và mặc càng mát, càng dễ chịu. Ngược lại số % PE càng nhiều thì mặc càng nóng. Có 3 loại áo thun công nhân chính trên thị trường bao gồm :

quần áo bảo hộ lao động quần áo bảo hộ lao động

+ 100 PE (nhựa). Loại giá rẻ.

Vải này nếu để may đồng phục công nhân, áo thun công nhân công ty thì mặc rất nóng, không thấm hút mồ hôi nhưng giá thành rẻ, không bị xù lông, mặc đứng áo.

+ 65% cotton và 35% PE.Loại cân bằng.

Đây là chất liệu vải mà công ty may đồng phục niềm tin hay tư vấn khách hàng sử dụng nhất để may đồng phục công nhân, áo thun công nhân công ty. Nó thấm hút mồ hôi tốt (tuy không bằng 100% cotton), giá thành hợp lý, không bị xù lông, mặc lên rất đứng áo, đẹp.

+100% cotton.Loại giá cao,tốt và ít sử dụng.

Ưu điểm : mặc mát, thấm hút mồ hôi tuyệt vời.

Nhược điểm là giá vải rất cao, chỉ dùng để may áo thun công nhân giá rẻ cao cấp nhưng nó lại hay bị xù lông, mình vải nhũn nên mặc “không đứng áo”(không vào form áo), nhìn không được đẹp lắm.

2.Hình thức vải/mặt vải và độ dày/bền của áo thun đồng phục.

Độ thấm hút mồ hôi/thoáng mát của vải là yếu tố quan trọng nhất thì hình thức vải là yếu tố quan trọng thứ hai trong việc lựa chọn áo thun đồng phục công ty, đồng phục công nhân. Tùy thuộc vào “gu thẩm mỹ” của mỗi người, tính cách của mỗi người và đặc thủ của mỗi công việc mà lựa chọn hình thức vải/mặt vải khác nhau.

+ Vải thun trơn
Là loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau.Thường thì loại vải này rẻ nhất, thông dụng nhất , dễ may nhất và có thể may đươc cả áo đồng phục công ty cổ tròn và cổ bẻ/cổ trụ. Loại vải này có cả loại vải mỏng tới vải dày trung bình, độ bền tương đối tầm 1,5 năm.

+ Vải cá sấu
Loại vải này có có mắt vải to hơn mắt vải thun trơn, đan nhau như những sợi xích.Loại vải này chỉ may áo thun đồng phục cổ trụ/cổ bẻ mà thôi. Loại vải này mang tính thời trang cao, được rất các công ty ưa thích trong việc lựa chọn áo thun đồng phục công ty, đồng phục công nhân. Còn về độ dày/bền, thì vải cá sấu này có độ dày trung bình và có độ bền xấp xỉ 1,5 năm. Với tính thời trang của nó, công ty may đồng phục niềm tin thường xuyên tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này để may áo đồng phục công ty.

+ Vải cá mập
Là loại vả có mắt vải to nhất trong số các loại vải áo thun công nhân, mắt vải hình chữ nhật và nổi hẳn lên.Loại vải này dày, độ bền >= 2 năm và thường có giá cao nhất trong số tất cả các loại vải. Loại vải này chỉ may áo dồng phục công ty cổ bẻ/cổ trụ mà thôi.Với sự bền bỉ của vải cá mập, công ty đồng phục niềm tin luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng loại vải này để may áo thun đồng phục công ty có yêu cầu cao về độ bền, cường độ lao động cao.

+ Vải mè
Mắt vải giống như hạt mè, giá khá rẻ, mang tính thời trang cao, thường được dùng trong đồng phục bóng đá và áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo, nhưng mặc nóng.Vải này mỏng, giá rẻ và độ bền không cao.

dong phuc cong nhan

3.Độ co giãn của vải :có 2 loại co giãn, co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều.

+ Co giãn 4 chiều

Dù kéo chiều ngang hay chiều dọc thì áo đều co giãn, mặc mát nhưng áo có thể bị chảy sệ theo thời gian, nhìn không đẹp nếu mặc về lâu dài. Và thường thì áo 4 chiều giá cao hơn áo 2 chiều tầm 5.000-8.000đ/áo.

+ Co giãn 2 chiều

Khi kéo chiếc áo thì nó chỉ co giãn theo chiều ngang của áo, mặc mát(nhưng không mát bằng thun 4 chiều) và áo sẽ đẹp do không bị chảy sệ theo thời gian.

Nên lựa chọn loại vải nào để may áo thun công nhân công ty, đồng phục công nhân đây????

Tóm lại, khi lựa chọn đồng phục công nhân, áo thun đồng phục công ty, bạn phải xem nhu cầu thực sự của bạn là gì, ngân sách của bạn là bao nhiêu để lựa chọn sao cho phù hợp.

Nếu bạn chỉ quan tâm tới giá, chỉ cần áo thun đồng phục giá rẻ, thật rẻ, thì chỉ với 28.000-30.000/áo thun, bạn nên chọn vải thun trơn PE/vải mè/cá sấu PE để may áo thun đồng phục nhưng mặc thì nóng.

Nếu bạn cần áo thun đồng phục công ty, đồng phục công nhân với số lượng lớn mà vừa đảm bảo độ thoáng mát và giá cả hợp lý, bạn nên lựa chọn vải cá sấu 65/35, 2 chiều hoặc vải thun trơn 65 /35,2 chiều.Còn nếu kinh phí có hạn,bạn dùng tạm loại vải thun trơn PE/vải mè/cá sấu PE để may áo đồng phục công ty cũng được.

Nếu bạn cần một chiếc áo thun bền bỉ, mát mẻ thấm hút mồ hôi để phù hợp với công việc có cường độ lao động cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn may áo thun đồng phục cá mập 65/35, 2 chiều và 4 chiều đều được.

Nếu bạn cần áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện và yêu cầu tính thời trang cao,dùng trong ngắn hạn bạn nên lựa chọn áo thun vải mè hoặc áo thun trơn PE giá rẻ, thời trang.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, công ty may đồng phục niềm tin chuyên kinh doanh các loại

Áo thun đồng phục, áo thun công nhân giá rẻ, Áo thun đồng phục công ty, Áo thun công nhân, Đồng phục công nhân,may đồng phục công nhân, Áo thun quảng cáo, Áo thun sự kiện, Áo đồng phục công ty, Áo thun giá sỉ, Áo thun nhóm.

Đồng phục niêm tin luôn mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *