Chọn mua đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng

đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ Gia Nguyễn xin đưa ra một số kinh nghiệm lựa chọn đồng phục bảo bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động, mong rằng sẽ giúp đươc các bạn lựa chọn được những bộ đồng phục bảo hộ lao động đẹp và phù hợp nhất. Trên thị trường hiện có 4 loại vải chính để may đồ bảo hộ lao động. Sau đây chúng ta cùng đi đánh giá ưu nhược của mỗi loại nhé.

quần áo bảo hộ lao động

Mỗi loại vãi sẽ có những đặc điểm khác nhau, khi bạn chọn vãi bạn cần chọn loại vãi nào phù hợp nhất với mình cũng có thể chọn những loại vãi mềm hay là những loại vãi chống thấm hút và mát mẻ giúp cho công nhân có thể thoải mái làm việc trong môi trường nóng nực.

đồng phục bảo hộ lao động

Cách chọn size đồng phục bảo hộ lao động

Chọn size và màu sắc cho quần áo bảo hộ lao động có thể nói là đơn giản mà cũng có thể coi là phức tạp. Đơn giản là vì bạn chỉ cần mặc thử, thấy hợp form người, thảo mái để sản xuất, lao động là được. Nhưng nó lại phức tạp ở chỗ mỗi đơn vị lại có một cách may đo, sản xuất khác nhau, nơi thì dùng size S-M-L-XL-XXL nơi thì dùng số 4-5-6-7-8- nơi thì lại 39-40-41-42 .Do không có một chuẩn chung nên đôi khi gây khó khăn cho việc chọn lựa quần áo bảo hộ lao động. Sau đây công ty đồng phục Gia Nguyễn xin đưa ra một số tư vấn giúp các bạn đơn giản trong quá trình lựa chọn size và màu sắc cho quần áo bảo hộ.

I) Chọn size cho đồng phục bảo hộ lao động

Tại đồng phục Gia Nguyễn, chúng tôi dùng bộ size 5=S/6=M/7=L/8=XL/9=XXL

đồng phục bảo hộ lao động

II) Chọn màu sắc đồng phục bảo hộ lao động

Sau đây là bảng màu sắc quần áo bảo hộ lao động,thỏa mái cho các bạn lựa chọn.

đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động đồng phục bảo hộ lao động

CÔNG TY TNHH DV SX GIA NGUYỄN

Trụ sở chính : 825/3/B7 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

VPĐD: 690/6 Âu Cơ, P.14, Q.Tân Bình, TPHCM

Số điện thoại: 0918 84 39 22 – 0916.553.643

Email: baohogianguyen@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật / 9:00 AM – 8:00 PM

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *